Tour Team Building

Tổ chức Team Building hiện là xu hướng được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Các tour kết hợp nghỉ dưỡng với các hoạt động team building không chỉ sốc lại tinh thần cho nhân viên. Mà còn là dịp để khen thưởng, tổ chức một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cho mọi người. Nếu bạn đang tìm hiểu về tour Team Building, cùng tour Quy Nhơn City tìm hiểu ngay nhé.

Tại sao nên tổ chức tour Team Building?

Tổ chức Team Building cho toàn bộ cán bộ, nhân viên của tổ chức, doanh nghiệp được xem là hoạt động thường niên nên có. Kết hợp tour nghỉ dưỡng không chỉ giúp du khách khám phá vùng đất mới. Mà còn mang đến rất nhiều lợi ích khác nữa.

Tour Team Building

Tour Team Building gắn kết tinh thần đoàn kết, tạo dựng văn hóa doanh nghiệp

Có thể nói tour Team Building giống như chìa khóa để xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Bởi các hoạt động đều hướng đến những mục đích chung, xây dựng tinh thần đoàn kết cho toàn bộ nhân viên công ty.

Tour Team Building

Các hoạt động vui chơi ngoài trời

Vậy lý do tại sao nên tổ chức tour Team Building, cùng tourquynhoncity.vn giải đáp ngay nhé.

  • Tạo cơ hội để toàn bộ nhân viên trong công ty có cơ hội giao lưu, làm quen
  • Xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn kết giữa các thành viên và công ty. Đồng thời khẳng định sự quan trọng của teamwork.
  • Tổ chức tour Team Building giúp tạo dựng lòng tin, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.
  • Tạo tiền đề xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tinh thần đoàn kết
  • Hoạt động Team Building giúp cá nhân rèn luyện được sự kiên trì, cẩn thận, tiết kiệm. Đồng thời gia tăng khả năng giao tiếp, quản lý phát huy thế mạnh của bản thân.
  • Với tập thể, hoạt động tour Team Building mang đến một tập thể phát triển, đoàn kết bền vững.

Địa điểm tổ chức tour Team Building

Hình thức tour Team Building ngày càng phổ biến, mang đến nhiều lựa chọn cho các công ty, doanh nghiệp. Thế nhưng không phải địa điểm nào cũng phù hợp cho các đoàn tổ chức hoạt động nghỉ dưỡng kết hợp Team Building được. Trong đó du lịch biển là lựa chọn lý tưởng, được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn.

Nên chọn địa điểm nào tổ chức tour Team Building?

Đặc biệt những năm gần đây, Quy Nhơn và Phú Yên là điểm dừng chân cực kỳ thu hút du khách trong và ngoài nước. Nơi đây có rất nhiều  lợi thế để phát triển du lịch. Cả Quy Nhơn và Phú Yên đều có vô vàn địa điểm du lịch hot hit. Vô vàn bãi tắm rộng trải dài phù hợp cho việc tổ chức tour Team Building.

Lý do nên chọn Quy Nhơn, Phú Yên?

Trong đó điển hình nhất phải kể đến như: bãi Kỳ Co, khu dã ngoại Trung Lương, bãi biển Lộ Diêu, biển Tuy Hòa, biển Quy Nhơn,… Bên cạnh đó nét văn hóa, ẩm thực đặc sắc cũng là điều góp phần tạo nên sự trọn vẹn cho chuyến đi.

Tour Team Building

Quy Nhơn, Phú Yên có vô vàn bãi tắm đẹp, rộng phù hợp với Team Building

Đặc biệt tại Quy Nhơn và Phú Yên, hiện nay các công ty tổ chức tour lữ hành, tour du lịch kết hợp tour Team Building rất nhiều. Việc của bạn chỉ cần tìm hiểu, book tour. Như vậy là có thể tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn với công ty, đồng nghiệp rồi. Các dịch vụ từ chương trình Team Building cũng rất đa dạng: nhóm nhảy, DJ, ảo thuật, đốt lửa trại, đạo cụ âm thanh, sân khấu, MC,…

Tour Team Building

Chương trình tour Team Building đặc sắc, thu hút

Ngoài ra, Quy Nhơn còn là thiên đường của khách sạn, resort nổi tiếng. Du khách có thể dễ dàng tìm với mức giá đa dạng. Các dịch vụ lưu trú từ 1 sao đến 5 sao đều có giá niêm yết, phù hợp và tương xứng với dịch vụ đặt ra. Hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, homestay,…đa phần tọa lạc tại các vị trí trung tâm. Cho nên việc di chuyển tham quan và tham gia các hoạt động dễ dàng hơn.

Giá tour tour Team Building mới nhất

Quả thực giá tour các hoạt động Team Building sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như thời gian, địa điểm, hoạt động, công ty tổ chức,… Mỗi chương trình và loại hình tour sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên du khách cũng không cần lo lắng vòi mức giá cũng không quá chênh lệch so với tour du lịch nghỉ dưỡng thông thường.

Tour Team Building

Chi phí tổ chức tour Team Building phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đặc biệt hiện nay các công ty tổ chức tour du lịch đều công khai, niêm yết giá nên tuyệt đối sẽ không xảy ra tình trạng chặt chém giá cả khách hàng. Các đơn vị chuyên thiết kế lịch trình du lịch kết hợp Team Building sẽ tư vấn, hỗ trợ và đưa ra mức kinh phí phù hợp nhất với khả năng tài chính của bạn.

Cách hình thức tổ chức tour Team Building

Hiện tại có 2 hình thức tổ chức Team Building cho các doanh nghiệp lần lượt là Team Building Indoor (trong nhà) và Team Building Outdoor (ngoài trời). Trước khi quyết định xem hình thức nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn, thì phải xác định tình hình thực tế. Cùng chuyên mục Tour Team Building của Tour Quy Nhơn City tìm hiểu chi tiết nhé.

Team Building Indoor

Đây là hình thức tổ chức các hoạt động Team Building trong nhà. Thường được áp dụng đan xen cho các buổi hội họp, hội thảo. Mục đích của các hoạt động chủ yếu mang đến sự thư giãn, giải trí tại những giờ phút giải lao. Với hình thức này, chi phí tổ chức sẽ khá thấp. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là không gian hạn hẹp. Đi kèm là thời gian tổ chức ngắn, ít trò chơi vận động.

Gợi ý một số trò chơi khi tổ chức Team Building Indoor như sau: vẽ tiếp sức, nối từ, vẽ tranh theo âm nhạc, uống rượu cần,…

Team Building Outdoor

Khác với hình thức kia, tour Team Building Outdoor tổ chức các hoạt động vui chơi ở ngoài trời. Do đó không gian càng rộng càng tốt, càng thoáng mát càng hăng hái, tích cực. Đây cũng được xem là hình thức tour kết hợp lý tưởng dành cho công ty, doanh nghiệp mỗi năm.

Tour Team Building

Các hoạt động ngoài trời kích thích tinh thần người chơi

Với hình thức tổ chức Team Building ngoài trời, du khách cần lên kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết về kịch bản, quy mô cũng như hình thức tổ chức. Một số trò chơi phổ biến phải kể đến gồm có: Team Building trên biển, nhảy bao bố, vận chuyển người, gánh nước về làng,…

Kết luận

Chuyên mục Tour Team Building tại Tour Quy Nhơn City mang đến nhiều  thông tin hữu ích, thú vị và độc đáo cho du khách. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hoặc là người chịu trách nhiệm về các vấn đề nhân sự thì chắc chắn phải rất đau đầu khi lên kế hoạch cho việc tổ chức Team Building. Theo dõi ngay chuyên mục này  để theo dõi nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

 

Câu Hỏi Thường Gặp

Tháng 3 - tháng 9
Tour 3 ngày 2 đêm, tour 4 ngày 3 đêm, tour 5 ngày 4 đêm v.v
Với hình thức tour Team Building cho doanh nghiệp, du khách nên thuê các đơn vị thiết kế chương trình tour để các hoạt động diễn ra đúng kế hoạch, thú vị và thành công.