Tin Du Lịch

Du lịch Quy Nhơn – điểm dừng chân siêu hot và thu hút của du khách những năm gần đây. Mảnh đất đầy nắng và gió không chỉ thu hút du khách bởi cảnh quan đẹp như Jeju, thiên đường Maldives. Mà còn cực kỳ nổi tiếng bởi những công trình kiến trúc, những món ăn đặc trưng không thể hòa lẫn với bất cứ đâu. Dịch vụ lưu trú, tour du lịch, ăn uống vui chơi tại Quy Nhơn cũng rất phát triển. Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch oanh tạc nơi này, cùng chuyên mục Tin Du Lịch tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất nhé.

Thời gian du lịch Quy Nhơn hợp lý?

Một thông tin mà chuyên mục Tin Du lịch tại Tour Quy Nhơn City không thể bỏ qua: thời điểm. Nhìn chung Quy Nhơn mùa nào cũng đẹp cả, mỗi mùa mang đến một sức hút rất riêng. Tuy nhiên nếu nói đến thời gian du lịch xứ Nẫu thuận lợi nhất. Thì nhất định phải là mùa khô kéo dài từ tháng 3 – tháng 9 hàng năm.

Vào khoảng thời gian này, xứ Nẫu cực kỳ đẹp với nắng vàng rực rỡ, biển trong xanh nhìn thấy tận đáy. Đây cũng là mùa Quy Nhơn có ít mưa, biển êm, cảnh quan đẹp nên rất thuận lợi cho việc di chuyển, khám phá. Đặc biệt du lịch xứ Nẫu mùa này, du khách còn có dịp trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị. Đặc biệt phải kể đến như: lặn ngắm san hô, mô tô nước, dù bay,…

Ngược lại mùa mưa tại Quy Nhơn kéo dài từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau. Khoảng thời gian này xứ Nẫu mưa nhiều, biển động và hay có bão. Do đó dường như các hoạt động du lịch biển khó có thể thực hiện suôn sẻ được.

Du lịch Quy Nhơn ăn gì, mua gì?

Ăn gì khi du lịch Quy Nhơn cũng là thông tin được rất nhiều du khách quan tâm. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng chuyên mục Tin Du lịch khám phá:

Trước hết đến với miền biển nhớ, du khách phải thưởng thức hải sản tươi rói rồi. Với lợi thế lớn từ biển cả mênh mông, bạn dường như có thể ăn bất cứ loại hải sản nào nếu muốn. Đặc biệt hải sản Quy Nhơn không chỉ đa dạng, tươi ngon mà còn có giá rất rẻ nữa.

Câu Hỏi Thường Gặp